0901858958 Hỗ trợ trực tuyến
0

Vai trò máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đăng bởi Mr Bo vào lúc 22/06/2019

Năng lượng mặt trời ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, trong đó có máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Vili.vn giúp bạn tìm hiểu về vai trò máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị được sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động bởi một bộ thu hút ánh sáng mặt trời và sau đó làm nóng nước trong bình.

Sản phẩm được ưu chuộng

Là một sản phẩm không còn quá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam nhưng để hiểu kỹ về máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từng chi tiết thì không phải ai cũng biết. Được đánh giá là giải pháp tốt nhằm thay thế, tiết kiệm điện năng, sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm với những tính năng ưu việt nhưng không phải không có những nhược điểm mà người dùng cần thẳng thắn nhìn nhận và đánh giá.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Với cấu tạo đặc biệt, bình nước nóng sử dụng một nguồn năng lượng miễn phí và có khả năng tái tạo. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần đầu tư ban đầu mua hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời là nhiều thời gian sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên từ mặt trời để đun nóng nước sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Chừng nào mặt trời còn chiếu sáng thì hệ thống bình vẫn có nguồn năng lượng để tái tạo mà không hề mất đi.

Bảo vệ nguồn tài nguyên

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là bảo vệ nguồn tài nguyên hữu hạn và bảo vệ môi trường: Với cấu tạo đặc biệt, bình nước nóng sử dụng chính cường độ chiếu sáng hàng ngày của mặt trời để chuyển hóa thành điện năng đun nóng nước. Đây là sự tận dụng rất hữu ích vừa tiết kiệm điện cho gia đình vừa là giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên điện hữu hạn của quốc gia, giảm thiểu những tác hại khi sử dụng nguồn điện trực tiếp gây ra.

An toàn khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời còn tuyệt đối an toàn với người sử dụng, tránh tình trạng chập cháy, giật điện.

Chỉ cần một hệ thống cho nhiều phòng tắm:

Nếu sử dụng máy nóng lạnh trực tiếp thì bạn sẽ rất tốn kém khi mỗi phòng tắm trong nhà phải lắp một máy riêng, bởi mỗi máy chỉ có một đường nước và phục vụ tại duy nhất vị trí lắp đặt. Còn với máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời thì hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần dùng một hệ thống và kết nối với nhiều phòng tắm trong cùng một ngôi nhà mà không cần phải lắp đặt gì thêm.

Phù hợp với những khu vực nhiều nắng:

Máy  nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi tại khắp các vùng miền trên cả nước. Với những khu vực có cường độ nắng cao thì gần như không cần lắp đặt thêm bộ phần phụ nào ngoài hệ thống năng lượng mặt trời. Còn với những khu vực có mùa đông ít nắng như miền bắc thì thường lắp thêm bình nóng lạnh chạy điện trực tiếp dùng cho những ngày mưa, ngày đông âm u.

Với những vai trò tích cực trong đời sống máy nước nóng năng lượng mặt trời tại vili.vn là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều. Bạn hãy liên hệ 0901858958 hoặc đến trực tiếp 411 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM để tìm cho gia đình mình loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp và chất lượng.  

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)