0901858958 Hỗ trợ trực tuyến
0

Điểm khác biệt bàn cầu nắp điện tử

Đăng bởi Mr Bo vào lúc 14/07/2019

Trong không gian của ngôi nhà thì nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi có lượng vi khuẩn trú ngụ lớn nhất, đặc biệt là khu vực bàn cầu, nơi tiếp xúc trực tiếp với chất thải của con người, lượng vi khuẩn bám vào bề mặt là rất cao. Đây cũng là nơi ẩn chứa nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nếu không được chú ý vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ.

Với phương thức vệ sinh thông thường, việc hạn chế vi khuẩn khu vực bàn cầu không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các sản phẩm bàn cầu nắp điện tử Inax, Toto.. thì khả năng kiểm soát lượng vi khuẩn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả rõ rệt. Điều này giúp cho người sử dụng tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Vili.vn giúp bạn tìm hiểu điểm khác biệt bàn cầu náp điện tử.

Vòi phun rửa chuyên dụng

Bồn cầu điện tử với vòi phun rửa chuyên dụng có thể điều chỉnh cường độ mạnh, nhẹ cùng nhiệt độ nước ấm (từ 36-42 độ C) đem lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn và đầy sảng khoái. Chức năng này đặc biệt giúp chị em giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn ở khu vực nhạy cảm.

Phát huy tối đa tiện ích

Không chỉ tốt cho phụ nữ, mà bồn cầu điện tử còn phát huy tối đa hiệu quả tiện ích của mình với đối tượng người lớn tuổi và khuyết tật, những người gặp khó khăn trong việc tự vệ sinh cá nhân. Cách sử dụng đơn giản và tự động cùng giao diện thân thiện khiến việc tiếp nhận và sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản. Với chiếc vòi rửa thông minh điều chỉnh góc phun và áp lực nước, việc làm sạch được nâng tầm lên mát xa và làm dịu vùng hậu môn, mang lại hiệu quả tích cực đối với những đối tượng bị trĩ, táo bón đang trong thời gian điều trị.

Bảng điền khiển thông minh

Ngoài việc sử dụng bảng điều khiển gắn cạnh một bên hông, các mẫu bàn cầu điện tử cao cấp hiện nay còn được trang bị điều khiển cầm tay. Các nút bấm được làm nổi trên bề mặt kháng khuẩn của bảng điều khiển, hình ảnh minh họa và chú thích trực quan rất dễ sử dụng.

Khi xả nước, lượng lớn vi khuẩn có thể phát tán khắp không gian phòng tắm và bám vào các vật dụng cá nhân như khăn mặt, bàn chải. Để hạn chế điều này, một số loại nắp bàn cầu thông minh có tính năng tự đóng lại trước khi xả thải.

Tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường

Việc sử dụng vòi xịt rửa thông thường tiêu tốn một lượng nước khá lớn ngoài việc không thể điều chỉnh được áp lực phun. Ra đời từ quê hương Nhật Bản nơi văn hóa tiết kiệm được đề cao do nguồn tài nguyên hạn chế, các thiết bị nắp bồn điện tử giải quyết được phần nào bài toán nước và giấy phục vụ vệ sinh. 

Không chỉ tiết kiệm nước mà còn thân thiện với môi trường khi năng lượng được sử dụng sẽ được phân bố một cách hợp lý giữa giai đoạn chờ và sử dụng, tránh lãng phí đồng thời đảm bảo cho bạn vẫn có được những trải nghiệm thoải mái nhất.

Với những lợi ích tuyệt vời của mình, bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay Showroom Vili để tận mắt trải nghiệm tiện ích của sản phẩm này hoặc liên hệ 0901 858 958. Chúng tôi luôn tận tình phục vụ quý khách hàng thân yêu.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)