0901858958 Hỗ trợ trực tuyến
0

Chọn mua thiết bị vệ sinh phù hợp cho gia đình

Đăng bởi Mr Bo vào lúc 30/10/2019

Đứng trước hàng trăm sự lựa chọn đó, người tiêu dùng chắc chắn sẽ gặp phải những bối rối về chất liệu, chủng loại và giá cả. Vili.vn sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để chọn mua thiết bị vệ sinh phù hợp cho gia đình.

Xem kỹ mẫu mã sản phẩm

Thông thường với những dòng thiết bị vệ sinh sứ chúng ta sẽ thấy được rằng nước men và màu men thương là màu trắng và chúng ta mặc định rằng thiết bị vệ sinh sứ nào cũng giống nhau về nước men và màu men sản xuất.


Nhưng khi được trải nghiệm thực tế và biết rõ về nước men và màu men chúng ta cũng sẽ thấy có nhiều sự chênh lệch khá lớn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh sứ bởi màu men và nước men không hoàn toàn có chung một màu trắng.

Nhiều thiết bị vệ sinh sứ có màu trắng khác nhau theo trắng tinh bóng, màu ngà trắng thô, chúng ta có thể thấy rõ nhất khi chọn mua chậu rửa hoặc bồn cầu sứ nếu nhiều sản phẩm cùng để 1 vị trí chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy màu men trắng thường là do thương hiệu lớn uy tín sản phẩm có chất lượng tốt.

Phù hợp phong cách

Thường lỗi mà rất nhiều gia chủ mắc phải khi chọn mua thiết bị vệ sinh đó chính là chọn thiết bị vệ sinh không đúng với phong cách thiết kế hoàn thiện phòng tắm của mình, dẫn đến tình trạng không tương xứng về diện tích cũng như công năng sử dụng trong phòng.

Xem xét

Khi xây dựng phòng tắm việc dự định mua thiết bị vệ sinh như nào bạn vẫn chưa vạch rõ vì vậy đôi khi mua thiết bị vệ sinh về lắp đặt lại không phù hợp với hệ thống cấp thoát nước trong nhà tắm.

Hệ thống cấp thoát nước

Để giúp lựa chọn được thiết bị vệ sinh phù hợp với hệ thống cấp thoát nước trước khi chọn mua bạn nên hỏi qua kiến trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng công trình của bạn xem hệ thống cấp thoát nước trong nhà tắm của bạn chịu được tải trọng bao nhiêu, áp lực chịu như nào có phù hợp với đồ thiết bị vệ sinh bạn dự định mua lắp đặt trong phòng tắm của mình hay không. Qua đó có được định hướng tốt nhất cho việc thay thế và mua mới thiết bị vệ sinh của mình.

Lỗ thoát sàn

Cùng với hệ thống cấp thoát nước trong phòng tắm bạn cũng nên xem xét về lỗ thoát sàn trong phòng tắm của mình xem có hay gặp tình trạng mùi hôi cống rãnh đẩy lên hay không.

Lỗ thoát sàn là một thiết bị nhỏ trong phòng tắm nhưng lại có tầm quan trọng rất lớn vì vậy khi chọn mua chúng ta cần phải xem xét rõ về vị trí sao cho mùi hôi không thể thoát ngược ra ngoài, nên cân nhắc các vị trí như góc phòng, những nơi khuất hoặc chọn loại có khe lát gạch sẽ giấu được các lỗ thoát sàn, rất thẩm mỹ.

Tiết kiệm tối đa lượng nước

Bàn cầu có hai nút xả nặng, nhẹ: Có một thống kê khoa học như sau, 30% lượng nước sạch trong gia đình bị tiêu thụ bởi việc xả bồn cầu, 33% là do các hoạt động tắm rửa,.. Với loại bồn cầu có 2 mức xả, theo tính toán có thể giúp giảm tới 50% lượng nước sạch tiêu hao cho hoạt động xả bồn cầu.

Ngoài ra, trên thị trường còn có loại bồn cầu có công nghệ xả nước êm: Bồn cầu thông thường đồ ồn sẽ khoảng 75dBA, tuy nhiên có một số sản phẩm mới với độ ồn xả nước chỉ khoảng 21dBA.

Hoặc có một giải pháp tương đối dễ dàng nhưng không hoàn toàn triệt để là bọc bông thủy tinh ống thoát dưới bồn cầu ở mỗi tầng nhà, việc này hạn chế được phần nào độ ồn mỗi khi xả nước

Cùng với thông tin này cũng như các kinh nghiệm kể trên, hy vọng bạn đọc đã trang bị cho mình phần nào một lượng kiến thức đầy đủ khi chọn mua sản phẩm phụ kiện nhà vệ sinh, vừa phù hợp với không gian vừa có giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ lâu bền. Bạn vui lòng liên hệ 0901858958 để được tư vấn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)